Japanese cooking : (Record no. 13028)

000 -Đầu biểu
Trường điều khiển có độ dài cố định 00486nam a22001693 4500
008 - Các yếu tố dữ liệu có độ dài cố định--Thông tin chung
Trường điều khiển có độ dài cố định 190930b1980 ||||| |||| 00| 0 jpn d
041 ## - Mã ngôn ngữ
Mã ngôn ngữ của chính văn jpn
082 04 - Ký hiệu phân loại thập phân Dewey (DDC)
Ký hiệu phân loại DDC 641.5952
Cutter J35
084 ## - Ký hiệu phân loại khác
Ký hiệu phân loại 596.21
Cutter Ts417
100 1# - Tiêu đề chính--Tên cá nhân
Tên riêng Tsuji, Shizuo,
Năm sinh-mất 1933-
245 10 - Nhan đề chính
Nhan đề chính Japanese cooking :
Thông tin trách nhiệm Shizuo Tsuji
Phần còn lại của nhan đề a simple art /
260 ## - Địa chỉ xuất bản, phát hành
Nơi xuất bản/phát hành Tokyo :
Nhà xuất bản/phát hành Kodansha International Ltd.,
Năm xuất bản/phát hành 1980.
300 ## - Mô tả vật lý
Độ lớn 517 p.;
Kích thước 27 cm.
500 ## - Phụ chú chung
Phụ chú chung KHO THỦ ĐỨC
650 #4 - Tiêu đề bổ sung chủ đề - Thuật ngữ chủ đề
Thuật ngữ chủ đề hoặc địa danh Cooking, Japanese.
942 ## - Dạng tài liệu (KOHA)
Koha item type Sách
Source of classification or shelving scheme
952 ## - Thông tin kho và tài liệu (KOHA)
-- 596_210000000000000_TS417
-- 12608
-- 596_210000000000000_TS417
-- 12608
-- 12608
Holdings
Dừng lưu thông Mất tài liệu Khung phân loại Trạng thái hư hỏng Tài liệu nội bộ Thư viện sở hữu Thư viện lưu trữ Kho tài liệu Ngày bổ sung Phân loại ĐKCB Lần cập nhật cuối Ngày áp dụng Kiểu tài liệu
        Không cho mượn Khoa Nhật Bản học - ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn Hồ Chí Minh Khoa Nhật Bản học - ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn Hồ Chí Minh Khoa Nhật Bản học 01/09/2019 596.21 Ts417 TE11 01/09/2019 01/09/2019 Sách

Powered by Koha