Ẩm thực Nhật Bản trong bối cảnh xã hội công nghiệp : (Record no. 30109)

000 -Đầu biểu
Trường điều khiển có độ dài cố định 00761nam a22001693 4500
041 ## - Mã ngôn ngữ
Mã ngôn ngữ của chính văn vie
082 04 - Ký hiệu phân loại thập phân Dewey (DDC)
Ký hiệu phân loại DDC 394.10952
Cutter A120T
100 1# - Tiêu đề chính--Tên cá nhân
Tên riêng Nguyễn, Minh Đan
245 ## - Nhan đề chính
Nhan đề chính Ẩm thực Nhật Bản trong bối cảnh xã hội công nghiệp :
Phần còn lại của nhan đề Khóa luận tốt nghiệp
Thông tin trách nhiệm Nguyễn Minh Đan ; Nguyễn Văn Tiệp hướng dẫn
260 ## - Địa chỉ xuất bản, phát hành
Nơi xuất bản/phát hành [k.đ.] :
Nhà xuất bản/phát hành [k.n.x.b.],
Năm xuất bản/phát hành 2009
300 ## - Mô tả vật lý
Kích thước 30 cm.
Độ lớn tr.;
500 ## - Phụ chú chung
Phụ chú chung Châu Á học
-- THỦ ĐỨC
502 ## - Phụ chú luận văn, luận án
Phụ chú luận văn/luận án Khóa luận tốt nghiệp -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh), TP. Hồ Chí Minh, 2009
650 #4 - Tiêu đề bổ sung chủ đề - Thuật ngữ chủ đề
Thuật ngữ chủ đề hoặc địa danh Ẩm thực
Đề mục con địa lý Nhật Bản
700 1# - Tiêu đề bổ sung - Tên cá nhân
Tên cá nhân Nguyễn, Văn Tiệp,
Danh hiệu, chức danh và các từ ngữ khác đi kèm tên PGS.TS.,
Thông tin trách nhiệm hướng dẫn
942 ## - Dạng tài liệu (KOHA)
Koha item type Khóa luận tốt nghiệp
Source of classification or shelving scheme
952 ## - Thông tin kho và tài liệu (KOHA)
-- 14529
-- 14529
-- 14529
Holdings
Dừng lưu thông Mất tài liệu Khung phân loại Trạng thái hư hỏng Tài liệu nội bộ Thư viện sở hữu Thư viện lưu trữ Kho tài liệu Ngày bổ sung ĐKCB Lần cập nhật cuối Ngày áp dụng Kiểu tài liệu
          Khoa Nhật Bản học - ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn Hồ Chí Minh Khoa Nhật Bản học - ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn Hồ Chí Minh Khoa Nhật Bản học 07/10/2019 KL005 07/10/2019 07/10/2019 Khóa luận tốt nghiệp

Powered by Koha